RaidenBO có lừa đảo không?

Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì chắc chắn rằng bạn đang tìm hiểu về RaidenBo, và đang có nỗi sợ RaidenBo có lừa đảo không ?

Để trải lời câu hỏi RaidenBo có lừa đảo không? Thì trước hết ta sẽ đi tìm hiểu RaidenBo là gì và cách vận hành của RaidenBo như thế nào.

 

RaidenBo là gì?

RaidenBO được xem như một phiên bản WeFinex 2.0 với thông báo thành lập chính thức từ đội ngũ WeFinex, mà trước đó sàn WeFinex đã từng có rất nhiều vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề pháp lý và giả mạo phát ngôn của những cá nhân nổi tiếng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần phải hiểu rằng RaidenBO là một sàn giao dịch nhị phân, sẽ có những người kiếm được tiền và sẽ có người mất tiền, do đó bạn cần hiểu những rủi ro có thể có với hình thức sàn giao dịch như thế này và nếu có tham gia thì chỉ nên sử dụng nguồn vốn trong phạm vi bạn chấp nhận thua lỗ nếu mất hết.

 

RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex (đang có được lượng thành viên giao dịch tương đối đông so với các sàn giao dịch nhị phân hiện đang có mặt trên thị trường và đã rất thành công với việc phủ sóng rộng và đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều người).

Hoàn toàn bạn có thể kiếm 20 – 30tr/ tháng một cách rất dễ dàng nếu như có phương pháp và biết quản lý dòng vốn, cùng tham khảo cách thức vận hành để có thêm nguồn tiền thụ động trong thời kỳ 4.0 này nhé.

*Update: Đã cập nhật link đăng ký tài khoản sàn RaidenBO, mời tất cả các bạn tham gia đăng ký theo hướng dẫn Tại đây.

Đăng ký miễn phí ngay: https://raidenbo.com


Giao diện sàn RaidenBO

2.Tại sao lựa chọn Raiden BO?

Giao diện tương quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá là khá ổn.

 • Tham gia đơn giản: RaidenBO cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.
 • Giao dịch dễ dàng: Raidenbo không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
 • Chính sách hoa hồng: RaidenBO có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

3.Sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

Khác với Wefinex, Raiden BO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch. Mọi người có mua bán USDT trên nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam hoặc thế giới.

4.Các cách kiếm tiền cùng Raiden BO

Có nhiều cách để mọi người có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch RaidenBO như: Giao dịch mỗi ngày, Phát triển cộng đồng, Mua bán chênh lệch,…mình sẽ đưa ra một số cách dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Cách kiếm tiền trên sàn RaidenBO

4.1 Giao dịch – Trade trên sàn RaidenBo

Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone.

Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.

Các này thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu nhé!

Giao dịch trên sàn DEMO hoàn toàn miễn phí

4.2 Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Cách này mình cảm thấy an toàn và hiệu quả nhất. Vì sao ư?

 • Vì cách này bạn chỉ cần bỏ $100 tham gia Quyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất. (Không phải bỏ tiền nhiều)
 • Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch.
 • Thành viên trong hệ thống mua Quyền đại lý bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7.
 • Riêng cách này thì mình sẽ có phần chi tiết hơn bên dưới bạn kéo xuống xem nhé!

4.3 Mua bán OTC

OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản — bạn kiếm lời.

VD: Mọi người cần bán USTD, WIN bạn sẽ mua vào với mức giá là 23.000 VND và bán ra với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

4.4 Mở lớp dạy phương pháp chơi Raidenbo để kiếm tiền

Cách này thì mình cũng không chia sẻ cho các bạn nhiều vì khi bạn đã có được phương pháp thì bạn áp dụng Cách 1: Giao dịch để kiếm tiền thì quá chuẩn rồi.

Còn việc dạy mà thu phí kiếm lợi nhuận thì mình không đánh giá cao. Tuy nhiên, để “Thưởng” cho công sức bạn bỏ ra thì phải thu học phí — Có học phí người tham gia học mới trân trọng kiến thức của bạn truyền đạt cho họ.

—-> Đọc tới đây mọi người đã trả lời được câu hỏi Raidenbo có lừa đảo không? Đừng vọi nhé hãy đọc hết những nọi dung dưới đây ta sẽ có câu trả lời?

5. Chính sách hoa hồng của sàn RaidenBo

RaidenBO được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất và cơ hội tham gia cho nhiều người bỏ lỡ khi tiển khai sàn giao dịch Wefinex.

Chính sách hoa hồng của sàn RaidenBo

 • Có 02 hoa hồng dành cho các đại lý phát triển: Hoa hồng giao dịch và Hoa hồng đại lý. Hoa hồng bạn nhận được nhiều phụ thuộc vào Level hiện tại của bạn, có Level 1 đến Level 7, mỗi Level sẽ có các điều kiện đạt được khác nhau.

6. RaidenBO có phải lừa đảo (Scam) không?

Sàn giao dịch Wefinex tới thời điểm hiện tại là khá thành công trong việc xây dựng cộng đồng, minh bạch biểu đồ nến và tính thanh khoản nhanh chóng, điều này chứng minh mức độ uy tín của Wefienx hay phiên bản RaidenBO (Wefinex 2.0).

7. Tham gia chung với Gold Group được gì?

Khi tham gia RaidenBO chung với Team Gold Group thì bạn được rất nhiều quyền lợi, chẳng hạn:

 • Tham gia nhóm VIP có link Zoom lợi nhuận 3-5% mỗi ngày
 • Bot báo tín hiệu 24/24
 • Bot Auto giao dịch
 • Tham gia nhóm hỗ trợ kiếm tiền thụ động.

Vì vậy, nếu bạn chưa có đội nhóm thì có thêm Tham gia kiếm tiền RaidenBO cùng với Gold Group.

Tới đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi RandenBo có lừa đảo hay không? Nếu câu trả lời bạn là có thì bạn không cần đọc những đoạn phía dưới. Nếu bạn có một ít niềm tin về sàn RandenBo và muốn tìm hiểu ( Không tốn phí )  thì bạn những hướng đây sẽ hữu ích cho bạn.

8. Hướng dẫn tài khoản RaidenBO

8.1 Đăng ký tài khoản RaidenBO

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký :https://raidenbo.com/register?r=F2834BD . Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

 • Email: Địa chỉ email của bạn
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu: F2834BD
 • Cuối cùng, nhấn Đăng ký để hoàn tất


Đăng ký tài khoản RaidenBO

Bước 2: Vào Hộp thư đến email vào nhấn vào Active Now để kích hoạt tài khoản


Kích hoạt tài khoản email

Như vậy là đã đăng ký tài khoản RaidenBO thành công, tiếp theo các bạn đăng nhập, xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2 lớp (2FA) để bảo vệ tài khoản.

8.2 Đăng nhập tài khoản RaidenBO


Đăng nhập tài khoản

Vào https://raidenbo.com/login điền Email và Mật khẩu bạn đã đăng ký bên trên và nhấn Đăng nhập

8.3 Bảo mật 2 lớp (2FA) & Xác minh danh tính (KYC)

Vấn đề bảo mật 2FA và xác minh danh tính (KYC) nhắm bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn, đề phòng bị kẻ xấu xâm nhập. Vậy để bảo mật 2FA và xác minh danh tính cần những thông tin gì?

Chuẩn bị:

 • Tải Ứng dụng Google Authenticator:
 • Ảnh mặt trước và sau Chứng minh nhân dân.

9. Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn RaidenBO

Như mình đã giới thiệu bên trên thì sàn giao dịch RaidenBO sử dụng đồng tiền chính đó là Tether (USDT ERC20) trong quá trình nạp và rút. Mọi người có thể mua USDT trên các sàn giao dịch và nạp tối thiểu 5USDT, thời gian xử lý rất nhất.

9.1 Nạp tiền vào sàn RaidenBO

Bước 1: Lấy thông tin địa chỉ ví của bạn trên RaidenBO

Chọn vào (1) Ví → Tại mục Tether chọn (2) Nạp tiền.

Nạp tiền vào RaidenBO

RaidenBo sẽ cung cấp cho bạn 1 địa chỉ ví USDT theo chuẩn ERC 20. Bạn Copy và chuyển USDT theo địa chỉ ví RaidenBO cung cấp.


Copy địa chỉ ví USDT ERC20  ( Lưu địa chỉ link này lại )

Bước 2: Thao tác chuyển USDT ERC20 vào địa chỉ ví RaidenBO cung cấp và kiểm tra số dư. Dưới đây là lịch sử mình đã nạp vào 105 USDT.

Nạp tiền thành công vào lúc 20:16 16/11/2020

Như vậy là có tiền trong tài khoản bạn có thể Mua quyền đại lý hoặc sử dụng để giao dịch.

9.2 Rút tiền sàn RaidenBO

Có thể rút USDT lên sàn giao dịch hoặc trữ ví cá nhân, nếu bạn chưa có ví USDT có thể tạo trên sàn giao dịch hoặc ví Trust, ImToken,…Ngoài ra, có thể bán USDT cho @Admin trong nhóm Zalo an toàn, nhanh chóng và giá tốt nhất.

Bước 1: Vào (1) Ví → Chọn (2) Rút tiền

Rút tiền sàn Raiden BO

Bước 2: Điền thông tin để rút tiền:

 • Giá trị USDT: Số USDT rút
 • Địa chỉ nhận: Địa chỉ ví USDT nhận
 • Ghi chú: Phân này có thể bỏ trống
 • Mã 2FA: Mã 2FA mình hướng dẫn tạo bên trên
 • Cuối cùng, nhấn Rút tiền để hoàn tất

Rút USDT trên RaidenBO

Note: Thời gian RaidenBO xử lý lệnh rút tiền thường trong vòng vài phút, bạn kéo xuống dưới kiểm tra lịch sử giao dịch bên dưới.

9.3 Chuyển nội bộ USDT

Ngoài cách rút USDT ERC20 trên sàn giao dịch Raiden BO bạn cũng có thể chuyển nội bộ USDT miễn phí từ tài khoản này sang tài khoản khác với vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào (1) Ví → Tại mục Tether chọn (2) Rút

Rút USDT trên RaidenBO

Bước 2: Đầu tiên, bạn chuyển trạng thái Chuyển tiền nội bộ thành On . Tiếp theo điền các thông tin để gửi USDT:

 • Giá trị USDT: Số USDT muốn gửi
 • Biệt danh người nhận USDT
 • Ghi chú: Bạn có thể hoặc bỏ trống
 • 2FA: OTP đã được thiết lập như cách bên trên
 • Cuối cùng, nhấn vào Gửi để hoàn tất quá trình

Gửi USDT nội bộ
Thời gian xử lý quá trình chuyển nội bộ USDT rất nhanh, nếu bạn chuyển ghi nhấm Biệt danh có thể liên hệ Support để xử lý.

10. Hướng dẫn cách chơi RaidenBO

RaidenBO cho phép người dùng có thể sử dụng Tài khoản DEMO $1.000 để giao dịch trải nghiệm. Khi cảm thấy chắc chắn thì bắt đầu nạp USDT theo hướng dẫn bên trên vào Tài khoản thực. OK bắt đầu giao dịch ngay thôi !!!

 • Bước 1: Đặt cược số tiền USD
 • Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM”

Giao dịch trên RaidenBO

Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược

Kết quả dự đoán chính xác

Bên mình hiện tại đang tổ chức lịch Zoom đọc lệnh hỗ trợ cộng đồng, bạn có thể tham gia để cùng giao dịch với Team. Xem chi tiết video giao dịch kiếm tiền trên RaidenBO:

11. Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi giao dịch trên sàn RaidenBO

11.1 Giao dịch RaidenBO có hợp pháp không?

 • Trả lời: Việc giao dịch tiền điện tử hiện tại Việt Nam chưa có luật cấm nên hoàn toàn mọi người có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận.
  Với lại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…cũng không cấm vấn đề giao dịch tiền điện tử thì mình nghĩ Việt Nam cũng sẽ ra luật để quản lý.

11.2 Bao nhiêu thì tôi có thể rút tiền và mất bao lâu?

 • Trả lời: Số tiền rút tối thiểu là $5 và thời gian xử lý giao dịch thì khoảng từ 1-3′ là hoàn thành giao dịch rút tiền trên RaidenBO.

11.3 RaidenBO có lừa đảo không?

 • Trả lời: RaidenBO cũng không giam/giữ tiền của bạn, cũng không huy động vốn hay trả lãi. Tới thời điểm hiện tại thì RaidenBO chưa vướn vào bất kỳ vấn đề Scam – Lừa đảo.

11.4 Cần bao nhiêu để có thể giao dịch?

 • Trả lời: Bạn chỉ cần $1 là có thể giao dịch trên RaidenBO. Tuy nhiên, nạp tối thiểu vào sàn là $5.

12. Lời kết của RaidenBo

RaidenBO sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm vì các tính năng ưu điểm vượt trội. Chính sách phát triển tốt cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh với các sàn giao dịch BO hiện tại trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn giao dịch RaidenBO. Đừng quên tham gia cùng đội nhóm chúng tôi để có nhiều thông tin và “đặc quyền” tốt nhất.

Hotline tư vấn miễn phí sàn giao dịch Raidenbo: 0979.530.120 (zalo)